Chào mừng quý vị đến với Website của Trương Thu Trang.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > TRẮC NGHỆM THÁNG CỦA BẠN >

THÁNG 4 CỦA BẠN

Xử Nữ sẽ quen dần với sự ồn ào của thế giới xung quanh mình và tìm thấy phương pháp mới để đối mặt với những vấn đề kiểu như thế này.

Tháng Tư của bạn

Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Tháng Tư là khoảng thời gian may mắn với Dương Cưu. Sự may mắn này sẽ kéo dài đến tận ngày 20 trong tháng. Trong những ngày này, bạn sẽ có những thay đổi tích cực và quyết định rất đúng hướng. Chuyện tình cảm riêng tư hơi gặp rắc rối vào ngày mùng 3. Giữa tháng, bạn sẽ chuẩn bị tươm tất cho kế hoạch công việc/học tập vào tháng 5. Nói chung, bạn sẽ có nhiều niềm vui, đặc biệt là trong ngày 21 và 22.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú với mọi mối quan hệ của mình. Kim Ngưu có cảm giác như mọi người dành rất nhiều tình cảm cho mình. Tuy vậy, chuyện gia đình sẽ khiến Kim Ngưu suy nghĩ đau đầu. Cách ứng xử khéo léo sẽ giúp Kim Ngưu vượt qua được thời điểm này.

Ngày 28, bạn sẽ buồn. Nguyên nhân bắt nguồn từ ngày 17 trong tháng. Trong ngày đó, Kim Ngưu bị hiểu lầm rất lớn. Tháng này, bạn sẽ được tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời của các chuyến du lịch hoặc đi xa.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Tháng này, bạn sẽ có nhiều động lực để nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn sẽ đến với nghệ thuật, âm nhạc và thiên nhiên. Song Tử sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị trong các lĩnh vực này. Ngày 20 là thời điểm rất tốt để bạn bắt đầu một dự án mới với nhiều ý tưởng sáng tạo. Người cung Kim Ngưu sẽ tạo cảm hứng rất lớn cho Song Tử trong tháng này. Bên cạnh đó, cũng nhờ sự nỗ lực rất lớn của bản thân mà Song Tử đạt được mục tiêu đề ra. Cuối tháng, mạo hiểm một chút nhưng Song Tử lại thấy rất vui.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đầu tháng Cự Giải sẽ hơi lưỡng lự với những thử thách. Bạn cũng sẽ không mạo hiểm bởi Cự Giải thấy thận trọng vẫn hơn. 14 sẽ là ngày khá đặc biệt bởi bạn sẽ có cơ hội thử sức với một lĩnh vực mới. Khả năng của bạn sẽ được bộc lộ rất rõ trong lĩnh vực này cho đến cuối tháng. Sau ngày 20, Cự Giải sẽ được có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn với người bạn yêu mến nhiều hơn. Hãy cố gắng đi chơi càng nhiều càng tốt để tận hưởng không khí của thiên nhiên nhé. Điều này sẽ làm bạn khỏe ra rất nhiều. Có một số việc, bạn không thể tha thứ vì điều gì cũng chỉ có trong giới hạn mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Năng lượng trong cơ thể Sư Tử sẽ rất dồi dào. Cùng với người bạn/đồng nghiệp cung Bò Cạp, Sư Tử sẽ thực hiện được nhiều kế hoạch dự định. Ngày 14 trong tháng là thời điểm lý tưởng để bạn bắt đầu kế hoạch/dự án mới bởi lúc này hội tụ cả 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Từ thời điểm đó cho tới cuối tháng, Sư Tử sẽ có một số hoạt động mạo hiểm và đây chính là tiền đề cho những bước ngoặt khá lớn trong cuộc đời của bạn. Trong tháng, bạn liên kết nhiều với cung Kim Ngưu. Tuy vậy, cung này sẽ khiến bạn căng thẳng và xì-trét rất nhiều. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nếu có thể nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ quen dần với sự ồn ào của thế giới xung quanh mình và tìm thấy phương pháp mới để đối mặt với những vấn đề kiểu như thế này. Trong tháng, Xử nữ sẽ trưởng thành lên nhiều trong mắt của bạn bè và người thân. Bạn được tin cậy và giao cho những trọng trách lớn.

Xử Nữ sẽ tạo được mối quan hệ tốt với những người khác. Tuy nhiên, ngày 17 không phải là thời điểm may mắn của bạn. Người cung Nhân Mã có thể đến bên bạn và gây ra không ít rắc rối.

Tháng Tư của bạn

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Một người bạn/đồng nghiệp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến quan điểm và cách đánh giá của Thiên Bình. Có thể nói, bạn hơi mất tự tin trong một số tình huống giải quyết vấn đề. Nguyên nhân là vì Thiên Bình sợ sự thay đổi. Đến khoảng giữa tháng, tình hình sẽ khá hơn bởi Thiên Bình nhận ra những điều bản thân cần làm. Cuối tháng, bạn sẽ được tận hưởng những khoảng thời gian rất thú vị bên người thân.

Về tài chính, bạn nên thận trọng với các giao dịch liên quan đến số tiền lớn. Bạn hãy chờ một cơ hội khác thuận lợi hơn.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Sau khi hoàn thành những dự định/dự án theo kế hoạch, Bò Cạp sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn nhiều. Hãy dành chút thời gian đánh giá lại những gì bạn đã làm và tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi. Tuy nhiên, trong tháng này, Bò Cạp sẽ có mâu thuẫn khá gay gắt với người cung Sư Tử. Bạn sẽ thực sự thấy khó chịu với cảm giác này. Ngày 28 trong tháng, bạn sẽ đầy tâm trạng. Một chút buồn, một chút lo lắng về vấn đề Bò Cạp đang quan tâm khiến bạn suy nghĩ.

Cuối tháng, lòng đố kỵ của bạn sẽ khiến bạn rắc rối đấy.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Ba tuần đầu của tháng này, Nhân Mã sẽ rất hào hứng trong công việc. Bạn sẽ sẵn sàng mạo hiểm để đạt được mục tiêu đề ra. Năng lượng dồi dào cộng với sự tự tin sẽ giúp Nhân Mã tiến tới thành công gần hơn. Ngày 14, Nhân Mã sẽ có những thay đổi lớn, có thể nói là bước ngoặt khá quan trọng với cuộc sống của bạn sau này.

Người cung Sư Tử sẽ tạo cảm hứng lớn cho bạn lúc bạn cần. Những cung khác cũng khá hòa thuận với Nhân Mã trong thời gian. Vào các cuối tuần, Nhân Mã sẽ có thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Tháng này, Ma Kết được rất nhiều người hỗ trợ. Điều này làm bạn có hứng làm việc và tất nhiên là năng suất lao động sẽ tăng lên rất nhiều. Ma Kết thấy mình tự tin hơn về các mối quan hệ xã hội của bản thân mình. Đến giữa tháng, công việc bận rộn đôi lúc làm bạn bị xì-trét và cảm tưởng như chân tay không được nghỉ ngơi chút nào. Đây chính là động lực để Ma Kết thay đổi cách làm việc cũng như phân bố thời gian hợp lý hơn. Mặc dù những ngày sau đó, bạn hơi lưỡng lự trong cách đưa ra quyết định nhưng kết quả lại khá khả quan. Ngày 28 trong tháng, bạn hơi bị “bí” trongg cách thuyết phục người khác đấy.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bạn sẽ hơi bị căng thẳng với một số người ngay từ đầu tháng tư. Đôi lúc Bảo Bình thấy không còn đủ kiên nhẫn. Tuy nhiên, vào giữa tháng, bạn sẽ có những kỳ nghỉ vô cùng thú vị. Đây cũng là cơ hội để bạn xả xì-trét và nghỉ ngơi.

Sau ngày 20, năng lượng trong cơ thể bạn sẽ rất dồi dào và bạn sẽ bắt đầu một kế hoạch hoặc dự án mới. Tuy vậy, bạn hãy cẩn thận kẻo phí thời gian vào những việc không đâu mà sao nhãng chuyện lớn. Người cung Bảo Bình sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong tháng tư này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Năng lượng cơ thể dồi dào sẽ giúp Song Ngư có những hành động quyết đoán và quyết định đúng hướng. Bạn sẽ năng động hơn trong công việc của mình. Từ đầu tháng tới ngày 20, bạn sẽ tích lũy được những kinh nghiệm rất quý báu cho cuộc sống hiện tại và tương lai. Đặc biệt là ngày 14. Hoạt động trong ngày này sẽ làm bạn thấy tự tin và can đảm hơn bao giờ hết.

Thời gian sau đó, Song Ngư cần tin tưởng vào chính bản thân mình. Đây là một yếu tố dẫn bạn tới thành công. Tuy nhiên, một số mâu thuẫn với người cung Xử Nữ khiến bạn suy nghĩ đau đầu cho tới cuối tháng. Đây cũng là thời điểm bạn quan tâm nhiều hơn đến tài chính, đặc biệt là các khoản chung với người khác. Người cung Sư Tử sẽ giúp bạn rất nhiều trong tháng tư này.

                                                                                          ĐỖ QUYÊN

 


Nhắn tin cho tác giả
Trương Thu Trang @ 16:14 31/03/2012
Số lượt xem: 432
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến