Chào mừng quý vị đến với Website của Trương Thu Trang.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > TRẮC NGHỆM THÁNG CỦA BẠN >

THÁNG 11 CỦA BẠN

 

Chuyện tình yêu của Cự Giải sẽ rất lãng mạn và tuyệt vời đầu tháng 11 này. Vì đang yêu nên bạn nghĩ một số chuyện thật đơn giản nhưng sau này, những việc đó sẽ trở nên phức tạp hơn.

 

Tuần của bạn (8/11-14/11)

 

 

 

Dương Cưu (21/3 - 20/4)

Bạn nên cẩn thận và tìm hiểu chi tiết nếu cùng hợp tác với ai đó về tài chính vì một trong số họ sẽ cố gắng không để bạn biết các con số có thực. Tháng này, bạn sẽ rất nhiệt tình và chịu chi cho việc học hành, giao tiếp và du lịch.

Giữa tháng, công việc của Dương Cưu sẽ có nhiều thay đổi. Có thể nói thời gian này, bạn còn lúng túng trong cách xử lý tình huống và mọi thứ dường như bị đảo lộn theo sự thay đổi này. Thậm chí, công việc còn ảnh hưởng đến cả những mối quan hệ của bạn nữa. Bởi vậy nên tinh thần bạn sẽ rất căng thẳng đấy.

Cuối tháng, mọi việc dần đi vào quỹ đạo và bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Vui vẻ, hài hước là những từ dùng để diễn tả bạn trong những ngày đầu tháng. Đây cũng là thời điểm bạn mua sắm cho mình được nhiều đồ đạc và quần áo nhất kể từ trước tới nay. Lý do chỉ đơn giản là bạn quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn.

Ngày 9 và 10, bạn gặp chút khó khăn khi giải quyết tình huống trong gia đình nhưng ngày hôm sau, mọi thứ lại đâu vào đó. Giữa tháng là thời gian thử thách cho tình bạn, ai là người bạn tốt, ai chỉ đơn giản là “bè” sẽ được bộc lộ rất rõ đấy.

Nửa tháng sau, bạn sẽ làm việc rất chăm chỉ. Và kết quả cũng thật mỹ mãn vào ngày 30 cuối tháng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đầu tháng, những vấn đề trong gia đình thực sự là bài toán khó đối với Song Tử. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần quá lo lắng đâu vì mọi việc không đến nỗi quá phức tạp như bạn nghĩ. Ngày mùng 5, bạn vui lắm chỉ vì một lý do đơn giản là bạn mang niềm hạnh phúc đến cho người bạn yêu quý.

Giữa tháng, trong công việc, bạn nên thẳng thắn hơn. Đừng vì quen biết hay nể nhau mà không nói ra những điều mình suy nghĩ. Có thể tại thời điểm đó, người nghe chẳng lấy gì làm vui nhưng về lâu về dài, mối quan hệ sẽ bền chặt hơn.

Ngày 23, 24, bạn sẽ rất lo lắng về tài chính đấy. Tự nhiên một khoản phát sinh không được dự trù trước làm bạn thật khó xoay sở. Ngày 28, 29, bạn nên cẩn thận hơn với các tính toán liên quan đến các con số. Tháng 11 kết thúc trong sự ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu vào ngày 30.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chuyện tình yêu của Cự Giải sẽ rất lãng mạn và tuyệt vời đầu tháng 11 này. Vì đang yêu nên bạn nghĩ một số chuyện thật đơn giản nhưng sau này, những việc đó sẽ trở nên phức tạp hơn.

Giữa tháng, bạn nên cẩn trọng hơn khi kết bạn hay làm ăn với những người mới, đặc biệt khi liên quan đến giấy tờ nhé. Thời điểm này, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong công việc. Bạn cũng đi du lịch và tham gia vào các khóa học ngoại khóa.

Ngày 27, bạn nên cẩn trọng trong việc mua sắm hay ký kết hợp đồng. Nếu bạn im lặng, có nghĩa là bạn đồng ý và việc đó thật xa xỉ. Hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một số chuyện xảy ra trong gia đình làm Sư Tử khá bất ngờ, đặc biệt về bậc phụ huynh của bạn. Họ giấu những bí mật và vô tình để bạn biết. Đây quả là thời gian khó khăn với bạn khi phải đối mặt với những tin tức mà bạn chưa hề hình dung đến bao giờ. Bạn thấy cần một người bạn thân, một bờ vai biết bao để cùng bạn giải quyết những tình huống khó khăn mà bạn đang gặp phải!

Giữa tháng trở đi, bạn sẽ lấy lại được tinh thần và ngày 22, bạn sẽ rất vui khi tham gia một bữa tiệc ý nghĩa. Bạn càng chứng minh sự giỏi giang của mình nhiều hơn trước tập thể cuối tháng 11 này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Học những kỹ năng mới và mạnh dạn thể hiện suy nghĩ của mình là những điều Xử Nữ cần làm trong tháng này. Nửa tháng đầu, bạn hoàn toàn có thể tập trung vào những công việc liên quan đến trí tuệ. Bởi lúc này, bạn rất giàu năng lượng và sáng suốt.

Nửa sau của tháng, bạn tha hồ bận rộn với gia đình, cụ thể là giải quyết công việc cho bố mẹ và các thành viên nhí. Bạn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho họ. Mặc dù khó khăn nhưng bạn cảm nhận được sự tin tưởng của những người thana dành cho mình.

 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những vấn đề liên quan đến tiền bạc Thiên Bình hãy giải quyết cho triệt để ngay từ đầu tháng nhé. Đừng để cho tình cảm xen lẫn vào công việc, nếu không bạn sẽ rất khó xử lý tình huống. Không những thế, bạn sẽ phải bỏ thời gian và công sức để chạy theo những gì bạn đã hứa hẹn.

Bạn thể hiện tinh thần đồng đội rất tốt với đồng nghiệp trong ngày 12 và 13. Qua đó, khả năng lãnh đạo của bạn cũng được bộc lộ một cách rõ nét. Ngày 19, 20, bạn có sức hút mạnh mẽ đối với người khác phái, bởi vậy, đừng ngạc nhiên khi có một fan thể hiện tình cảm một cách khá bất ngờ.

Ngày 25, một mâu thuẫn không đáng có xảy ra giữa bạn và người thân, điều đó chẳng hề hay ho chút nào. Bạn hãy nhanh chóng tìm cách làm hòa đi nhé. Ngày 30 cuối tháng, bạn nhận được những tin tức thật tuyệt vời.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Những khó khăn trong tháng giúp Bò Cạp tự tin và trưởng thành hơn nhiều đấy. Mọi người nhận rõ phẩm chất lãnh đạo ở bạn và bầu bạn ở vị trí thuyền trưởng đầu tháng 11 này. Ngày 10, tâm lý của sếp trưởng của bạn rất tốt và đây chính là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra đề xuất của mình.

Ngày 14, bạn có nhiều ý tưởng lãng mạn dành tặng cho người mình yêu. Đừng bỏ lỡ cơ hội và hãy biến những ý tưởng đó thành hiện thực vào ngay ngày hôm sau nhé.

Cuối tháng, bạn nên phân bổ công việc hợp lý hơn, đảm bảo sự công bằng cho các đồng nghiệp. Đây cũng là thời điểm bạn nên xem xét lại xem có phải mình đã đặt niềm tin quá vào một nhóm người mà không chú ý truyền lửa cho những nhóm khác hay không nhé.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đầu tháng, bạn sẽ đi tìm câu trả lời cho rất nhiều câu hỏi. Vẫn biết là bạn rất cần có lời giải nhưng đừng nôn nóng vì mọi việc sẽ không đi đến đâu cả. Trong công việc, bạn rất cần sự tư vấn của những người có kinh nghiệm, bởi vậy, đừng cuộn mình trong chiếc vỏ ốc nhỏ bé mà hãy thực sự cầu thị nhé.

Giữa tháng, công việc khá suôn sẻ. Mọi việc có thể nói là êm đềm.

Cuối tháng thì khác, sự thiếu thốn về tài chính khiến Nhân Mã phải suy nghĩ nhiều hơn. Đây cũng chính là động lực để bạn tìm ra các mối làm ăn mới.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Đầu tháng, mọi việc diễn ra rất nhanh. Bạn mau lẹ đạt được mục tiêu đề ra và tiếp tục những dự định mới. Tình bạn trong giai đoạn này sẽ rất tốt và bạn tìm được những nơi học tập/làm ăn rất tốt từ chính mối quan hệ này đấy.

Giữa tháng, bạn sẽ dành tâm trí cho nghệ thuật. Bạn say mê tìm hiểu về bộ phim, quyển sách hay bản nhạc yêu thích. Ngày 20, tâm hồn bạn lơ lửng với những câu chuyện tình yêu lãng mạn. Ngày 25, Ma Kết vô cùng bận rộn với công việc, đến ngày 30 bạn mới được thảnh thơi hơn.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bạn nên sắp xếp hợp lý xem việc gì cần làm trước, việc gì có thể làm sau trong tháng này. Chớ để mọi việc chồng chéo ngay từ đầu tháng, sẽ rất khó giải quyết. Sang tuần thứ 2, bạn sẽ tiếp tục nhận về một đống trách nhiệm và thật khó có thời gian thảnh thơi và dành cho gia đình. Tuy nhiên, bạn cứ yên tâm, sự căng thẳng như vậy sẽ không kéo dài quá lâu.

Sang tuần thứ ba của tháng, bạn thấy thực sự cần những người đồng nghiệp tận tâm để chia sẻ ý kiến và cùng gánh vác trọng trách. Tuy nhiên, điều đó không phải dễ thực hiện, bạn cần có thêm thời gian.

Cuối tháng, đừng để những câu chuyện của những người chẳng liên quan gì đến bạn nhiều làm ảnh hưởng đến hình ảnh mà Bảo Bình xây dựng bấy lâu nhé.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Ngay từ đầu tháng, bạn đã xì-trét vì công việc. Bạn loay hoay với nhiệm vụ mà mình chẳng hề yêu thích chút nào. Cố gắng vượt qua, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên bình thường thôi.

Ngày 11, bạn cần nghỉ ngơi và thư giãn. Đừng cố tham công tiếc việc nhé, thay vì đó, hãy cùng gia đình nhỏ của mình đi chơi đâu đó.

Ngày 24, bạn sẽ dành một món quà rất đặc biệt cho người bạn yêu. Đảm bảo người ấy sẽ rất vui đấy. Mấy ngày sau đó, bạn nên chú ý nhiều đến sức khỏe và chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn.

đỗ quyên

Theo Horoscope&Canada/Bưu Điện Việt Nam

 

Tuần của bạn (8/11-14/11)

 


Nhắn tin cho tác giả
Trương Thu Trang @ 22:26 08/11/2010
Số lượt xem: 724
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến