Chào mừng quý vị đến với Website của Trương Thu Trang.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > TRẮC NGHỆM THÁNG CỦA BẠN >

Tháng 5 của bạn

imagescai6f4y9 

 

   Tháng này, Cự Giải sẽ nhiều lần che giấu cảm xúc của bản thân. Bạn không muốn chia sẻ nhiều hoặc kể lể với mọi người xung quanh, bạn bè biết mình đang nghĩ gì.

Tháng 5 của bạn

Dương Cưu (21/3 - 20/4)

Tháng 5 này, bạn sẽ thấy chuyện tình cảm của mình là lĩnh vực vô cùng thú vị. Bạn hạnh phúc với những gì đang có. Có vẻ như Dương Cưu sẽ rất mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình mà không để ý đến sự có mặt của những người xung quanh. Ngày 7/5 bạn sẽ có một quyết định khá táo bạo và đầy ấn tượng khiến một số người xung quanh phải ngạc nhiên và nể phục. Giữa tháng, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian cho các hoạt động như âm nhạc, nghệ thuật. Cuối tháng, vấn đề mà bạn quan tâm lại là tài chính. Lúc này, tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm để biết thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đầu tháng, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian để hồi tưởng về quá khứ. Nhận thấy những điều đó không có ích cho cuộc sống hiện tại, Kim Ngưu sẽ sớm thay đổi và hướng tới những gì mình đang có. Đây là cũng khoảng thời gian rất tốt để bạn thể hiện kỹ năng của mình trước tập thể. Mọi người sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về bạn. Ngày 11/5, bạn sẽ gặp chút khó khăn về thủ tục, giấy tờ hoặc hợp đồng. Tuy vậy, bạn sẽ tìm ngay được giải pháp hữu hiệu sau đó. Giữa tháng, Kim Ngưu hãy chú ý nhiều hơn đến vấn đề tài chính nhé. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn để tránh khủng hoảng vào cuối tháng. Những ngày cuối tháng, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác ấm cúng bên gia đình và tham gia nhiều hoạt động để trang hoàng lại ngôi nhà đang ở.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Chuyện tình yêu và tình bạn là hai lĩnh vực mà Song Tử rất quan tâm trong tháng 5 này. Điện thoại của bạn sẽ kêu liên tục và bạn sẽ phải chi một khoản khá lớn cho việc liên lạc. Tuy vậy, bù lại, bạn sẽ được chia sẻ và yêu thương nhiều hơn. Một số khó khăn bạn gặp phải trước ngày 11/5 khiến bạn suy nghĩ. Những ngày sau đó, mọi việc sẽ trở lại quỹ đạo bình thường. Cung Nhân Mã hoặc Ma Kết sẽ giúp bạn hoạch định kế hoạch tốt hơn trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn hãy chuẩn bị tinh thần nhé, đến ngày 27 tháng này, một số rắc rối trong học tập/công việc sẽ làm bạn đau đầu đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng này, bạn sẽ nhiều lần che giấu cảm xúc của bản thân. Cự Giải không muốn chia sẻ nhiều hoặc kể lể với mọi người xung quanh, bạn bè biết mình đang nghĩ gì. Về tài chính, có thể nói đây là khoảng thời gian bạn chi tiêu rất thoải mái của bạn. Bạn cũng sẽ rất hào phóng với những người xung quanh. Tuy nhiên, hậu quả thì bạn sẽ gánh chịu bởi những khủng hoảng về tài chính sẽ rất khó tránh khỏi. Mặc dù vậy, bạn sẽ vẫn thấy rất vui vì được yêu mến và ngưỡng mộ. Khoảng thời gian từ giữa tháng đến cuối tháng, Cự Giải hãy cẩn thận hơn với một số thông tin nhé. Nếu bỏ qua những thông tin quan trọng, công việc của bạn sẽ rất khó đi đến thành công.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự năng động và sáng tạo của Sư Tử được thể hiện rất rõ trong công việc. Đồng nghiệp, bạn bè đánh giá rất cao những nỗ lực của bạn ngay từ đầu tháng. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn có thể trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân mình. Tuy nhiên, trước sự thay đổi lớn, bạn có vẻ lưỡng lự và bướng bỉnh. Điều này khiến người thân trong gia đình khá khó chịu. Không khí sẽ dịu đi vào đầu tuần thứ 2 của tháng. Hai tuần sau đó, Sư Tử có thể gặp rắc rối liên quan đến thủ tục, giấy tờ. Bởi vậy, bạn hãy cẩn thận tránh để mất tài liệu hay thông tin nhé. Tốt nhất, bạn nên ghi chép các con số, cất vào hòm thư hay một nơi nào đó an toàn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trách nhiệm mới đòi hỏi Xử Nữ phải tổ chức công việc và sắp xếp thời gian ổn định hơn. Chính điều này làm cho cuộc sống thường ngày của bạn bị xáo trộn. Một chút kiên nhẫn là yếu tố rất cần thiết để giúp bạn vượt qua những trở ngại trước mắt. Ngày 13, bạn nhớ chú ý nhiều hơn đến các chi tiết, các con số nhé bởi chúng ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn trong tháng 6. Sang tuần thứ 3, bạn sẽ rất vui vì giúp đỡ được một người bạn thân và cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa khi có những người thân bên cạnh. Tuần cuối tháng 5, bạn sẽ rất bận rộn và ít có thời gian dành cho riêng mình.

Tháng 5 của bạn

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn sẽ rất hào hứng với các hoạt động vui chơi, nghỉ ngơi và đi ăn uống cùng bè bạn. Tuy vậy, Thiên Bình biết đặt ra cho bản thân mình những giới hạn. Hai tuần đầu, bạn chớ để cho những nghi ngờ luôn xâm chiếm tâm hồn. Bởi bạn vừa không giải quyết được công việc ổn thỏa, vừa mất thời gian. Công việc trong thời gian này sẽ hơi khó khăn một chút. Nếu cần sự tư vấn và giúp đỡ, Thiên Bình chớ ngại bày tỏ với người thân trong gia đình. Hai tuần cuối tháng, bạn sẽ nghĩ nhiều về quá khứ. Bạn coi đó là tiền đề để có những bước tiến quan trọng trong tương lai gần.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Tháng 5 sẽ đánh dấu một bước ngoặt khá lớn trong cuộc sống của Bò Cạp. Bạn sẽ có những thành công rực rỡ trong công việc và được cấp trên tin tưởng. Đầu tháng, bạn sẽ hợp tác cùng với bạn bè/đồng nghiệp và có sự chia sẻ về tài chính. Tuy nhiên, mọi thứ cần rõ ràng nhé, tình cảm và tiền bạc là 2 lĩnh vực khác nhau. Hai tuần giữa tháng, bạn chớ che giấu cảm xúc của mình. Hãy mạnh dạn thể hiện tình yêu thương với người bạn yêu, người thân trong gia đình, có thể chỉ bằng những hành động và lời nói thật giản dị. Tuần cuối, bạn sẽ dành nhiều thời gian cho các hoạt động vui chơi giải trí và du lịch.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bạn sẽ gặp lại người thân xa cách trong tuần đầu của tháng 5. Nhân Mã sẽ rất vui và muốn mang thật nhiều niềm vui bất ngờ cho người đó. Tuần thứ 2, bạn sẽ đi du lịch khá nhiều nơi. Có thể nói, tháng 5 là tháng mà bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm nhờ những chuyến du lịch. Một phần bạn muốn gặp gỡ bạn bè, một phần bạn muốn tự thưởng cho mình một khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi.

Nửa sau của tháng, Nhân Mã nhớ chú ý nhiều hơn đến quan hệ gia đình. Những gì thuộc về bổn phận thì bạn nên thực hiện tốt để người thân vui lòng. Không khí trong nhà bạn sẽ được cải thiện rõ rệt vào những ngày cuối tháng.

Ma Kết (22/12 – 20/1).

Ngay từ đầu tháng, những hiểu lầm trong giao tiếp sẽ khiến Ma Kết suy nghĩ. Điều khó tránh khỏi đó là bạn sẽ rất có thể bị mất những thông tin và tài liệu quan trọng. Bởi vậy, dần dần sau đó, có vẻ như Ma Kết thận trọng hơn trong mọi việc. Sang tuần thứ 2, nếu bạn suy tư nhiều về quá khứ, bạn sẽ mất nhiều thời gian mà cuối cùng không giải quyết được việc gì. Nửa cuối tháng, nhờ có những kế hoạch cụ thể mà bạn tiến hành công việc rất suôn sẻ. Đặc biệt, bạn cảm nhận được tình yêu của những người thân trong gia đình và cảm thấy ấm áp vì điều đó.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bạn sẽ cảm thấy mình thật lãng mạn và yêu đời. Chính những cảm xúc này sẽ giúp Bảo Bình năng động và nhiệt tình hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Các hoạt động xã hội sẽ là nơi để bạn khám phá bản thân mình nhiều hơn và cũng là môi trường lý tưởng để bạn thể hiện tình yêu với “người ấy”. Giữa tháng, một số hiểu lầm giữa Bảo Bình với người cung Kim Ngưu khiến bạn suy nghĩ khá nhiều. Từ ngày 17 trở đi, mọi việc sẽ ổn hơn. Tuy vậy, trong công việc bạn nên kiên nhẫn và biết chờ thời cơ hơn. Chớ nóng vội để hỏng việc nhé. Tuần cuối của tháng 5 là thời điểm bạn dành nhiều sự quan tâm nhiều hơn cho gia đình và người thân.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đầu tháng, bạn sẽ rất băn khoăn trước nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều yếu tố như tài chính, công việc, thời gian…. Đến tuần thứ hai, bạn sẽ có quyết định rất rõ ràng và có cảm giác thư thái hơn. Giữa tháng là khoảng thời gian bạn dành nhiều cho gia đình và người thân. Cảm giác hạnh phúc khi gặp lại những người phương xa khiến Song Ngư vui suốt một thời gian dài. Tuy vậy, sẽ có người muốn lợi dụng bạn và chớ để cho điều đó xảy ra. Cuối tháng, khi cần những lời khuyên, bạn sẽ có ngay lập tức. Ngày 28, bạn sẽ giúp đỡ người khác rất nhiệt tình. Đây cũng là lúc bạn nhận thấy sự cần thiết phải học tập nhiều hơn nữa.

 

Theo Bưu điện Việt Nam


Nhắn tin cho tác giả
Phan Văn Diễn @ 22:35 19/04/2011
Số lượt xem: 958
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến