Chào mừng quý vị đến với Website của Trương Thu Trang.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > THỦ THUẬT TIN HỌC >

Cách upload các đinh dạng file không được hỗ trợ lên các trang

Bạn hãy tạo một file zip có chứa đồng thời cả file của chúng ta cần upload với một file có đinh dạng được hỗ trợ. Ví dụ file định dạng chm không được hỗ trợ để upload lên trực tiếp, nhưng chúng ta có thể upload nó cùng với một file word (*.doc) hay một file powerpoint (*.ppt).- Đầu tiên bạn tạo một folder mớ , rồi copy file chúng ta cần upload vào.- Thứ hai bạn tạo một file word hoặc powpoint hay một file ảnh, làm tài liệu hướng dẫn hay giới thiệu về file của chúng ta và save vào cùng thư mục - folder vừa tạo. File hướng dẫn đi kèm này sẽ hiển thị trên thư viện, vì vậy nội dung của nó nên là file hướng dẫn cho tài liệu của chúng ta.- Thứ ba: bạn hãy nén nó lại dưới định dạng zip bằng cách : click chuột phải vào folder -> chọn sent to -> Compressed (zipped) Folder.

Bây giờ bạn có thể upload nó lên thư viện thoải mái.

Nếu bạn muốn upload lên thư mục bài giảng thì file hướng dẫn có thể là file word hoặc powerpoint, hay violet. Còn muốn upload lên thư mục tư liệu thì file hướng dẫn đi kèm là file ảnh hoặc một file có định dạng được hỗ trợ.


Nguyễn Hữu Điệp @ 09:49 26/08/2010


Nhắn tin cho tác giả
Trương Thu Trang @ 14:39 26/04/2012
Số lượt xem: 414
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến