Chào mừng quý vị đến với Website của Trương Thu Trang.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > MẸO VẶT CUỘC SỐNG >

Cách đơn giản loại trừ nếp nhăn

Hàng ngày, bạn nên dùng đầu ngón tay xoa nhẹ nhàng quanh mặt, tập trung vào những vùng nhiều nếp nhăn như khóe miệng, trán, hai bên mắt, các vùng da nhăn sẽ dần được cải thiện.

"Dấu vết thời gian" sẽ xuất hiện khi các sợi đàn hồi trong da bị phá vỡ, đồng thời, chúng thể hiện rõ tình trạng sức khỏe của bạn. Để hạn chế nếp nhăn, bên cạnh chế độ thực phẩm, bạn còn phải thay đổi một số thói quen xấu có ảnh hưởng trực tiếp.

Cách đơn giản loại trừ nếp nhăn


Nằm ngủ đúng cách

Nếu thường xuyên nằm sấp, da của bạn sẽ bị chùng về phía trước và hình thành nếp nhăn. Cách tốt nhất là bạn nằm thẳng và hạn chế nằm sấp bằng cách gắn một quả tennis vào trước bụng, mỗi lần ngủ quên bạn sẽ không thể nằm sấp như thói quen cũ được.

Massage mặt hàng ngày

Nếu bạn mát xa mặt hàng ngày bằng gel lô hội hay các loại dầu dưỡng ẩm sẽ giúp da căng mịn hơn. Bạn nên sử dụng đầu ngón tay xoa nhẹ nhàng quanh mặt, tập trung vào những vùng nhiều nếp nhăn như khóe miệng, trán, hai bên mắt, các vùng da nhăn sẽ dần được cải thiện.

Làm đẹp với dứa

Các loại trái cây họ cam quýt chứa axit citric cthường được sử dụng để tẩy tế bào chết, giúp da tươi sáng, khỏe mạnh. Bằng cách nghiền nát dứa và đắp lên mặt trong vài phút, bạn sẽ loại bỏ phần da già cỗi. Ngoài ra, trộn hỗn hợp dứa xanh với nước táo ép, thoa hỗn hợp lên vùng da có nếp nhăn trong 15 phút có tác dụng rất tốt.

Mai Mai

Theo Bưu Điện Việt Nam


Nhắn tin cho tác giả
Trương Thu Trang @ 11:31 02/08/2011
Số lượt xem: 561
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Cách đơn giản loại trừ nếp nhăn
 
Gửi ý kiến