Chào mừng quý vị đến với Website của Trương Thu Trang.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Những bức hình gây ngạc nhiên

A2.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trương Thu Trang (trang riêng)
Ngày gửi: 12h:41' 18-04-2012
Dung lượng: 124.6 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:
(Dân trí) - Họa sĩ tài hoa Ben Heine đã tạo nên những thước ảnh vô cùng độc đáo, thể hiện trí tưởng tượng và óc sáng tạo không biên giới của con người bằng bút chì và máy ảnh.
 >>  10 bức họa hoa đẹp nhất mọi thời đại
 >>  Thú vị hoa nở ra... nhà

 

 

Họa sĩ người Bỉ tài hoa Ben Heine đã kết nối những nét vẽ bút chì với những thước ảnh đời thật một cách hết sức sáng tạo. Ông gọi đây là nghệ thuật “Bút chì và máy ảnh”.
 
Ông cho biết: “Có 4 cách tôi sáng tạo nên những tác phẩm của mình. Cách truyền thống là vẽ những bức ảnh bằng bút chì và cầm tay chụp ghép với khung cảnh phía sau nó.
 
“Với cách này tôi nhớ rằng luôn phải có sự tương phản giữa tranh và cảnh ngoài đời. Cách thứ 2 khác hơn một chút là tôi in khổ thật lớn, đặt xuống nền nhà và vẽ lên chúng. Cách này giúp tôi có cơ hội chỉnh sửa được tác phẩm của mình.”
 
“Cách thứ 3 tôi vẽ riêng và chụp những bức ảnh riêng, sau đó ghép chúng lại bằng kỹ thuật số. Cách này ít khi tôi dùng. Cuối cùng là dùng máy tính, tạo nên những ảnh nền kỹ thuật số và vẽ ảnh hợp với ảnh nền đó”.
 
 

Mai Tân

Theo Telegraph

 


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến