Chào mừng quý vị đến với Website của Trương Thu Trang.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

ngày kém may mắn

Ngay_xui_xeo.bmp
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Tram Tu
Người gửi: Nguyễn Trừ Tâm (trang riêng)
Ngày gửi: 21h:15' 13-11-2010
Dung lượng: 1.6 MB
Số lượt tải: 5
Mô tả:

ngày 13 của bất kỳ tháng nào trong bất kỳ năm nào được xem như một ngày kém may mắn ở nhiều nước phương Tây, điển hình tại Anh QuốcĐứcBồ Đào Nha. Điều tương tự còn bắt gặp cả những nơi khác trên thế giới như tại Hy Lạp và Tây Ban Nha. Nỗi ám ảnh về  ngày 13 đã được gọi là paraskavedekatriaphobia, một câu bắt nguồn từ những từ móc nối vào nhau của người Hy Lạp: Παρασκευή, δεκατρείς và φοβία, nghĩa là ", số thứ tự thứ 13, sự sợ hãi/ám ảnh từng người". Đánh vần xen kẽ nhau các từ nói trên có thể tổ hợp thành các từ paraskevodekatriaphobiaparaskevidekatriaphobia, hay friggatriskaidekaphobia và là một hình thái đặc biệt củatriskaidekaphobia (nỗi ám ảnh về con số thứ 13)

Các bạn thân mến!

 Trầm Tư sáng nay buộc phải xuất hành dù biết con số 13 đầy xui xẻo. Sáng nay đi đám cưới một cô giáo và vội vã về nhà ngay . Dọc đường gặp bạn bè lại đi tiếp. Giờ ngồi nhớ lại cái gì xui xảy ra trong ngày 13.11.2010?

A! Nhớ rồi! Khi chiều nhậu xừng xừng rồi còn bị ép. Mình định qua  "tua" hai lần liền bị chúng nó phạt chổng vó hai ly!  ( Mấy lần lén qua tua đâu có ai bắt được đâu? Tại cái ngày 13!)

Nhìn bức tranh này cảnh giác quý bạn nam nhé ( Nếu là cô giáo thì không nên cho ông chồng xuất hành ra khỏi nhà vào ngày 13. Nên bắt ổng lau nhà khổ cực nhưng an toàn)

TRẦM TƯ 


Số lượt thích: 0 người
Avatar
TTTT CÓ GẶP MAY MẮN TRONG NGÀY HÔM NAY?
Avatar
Hôm nay TTT phải dạy cả ngày! Khóc Chẳng xui xẻo là gì! Cười Cảm ơn thầy TT nhé!
 
Gửi ý kiến